Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh

bạn đã biết gì về két đặc biệt

Thời gian đăng: 10/01/2015 08:41

Tổng kết cả một năm làm việc biệt mài và hăng say tôi để dư được một khoản tiền kha khá. suy đi tính lại tôi quyết định mua về cho mình một chiếc két sắt để bảo vệ tài sản của mình. Sau khi đưa ra quyết định tôi lên mạng Internet tìm hiểu thị trường két sắt, tìm hiểu các địa điểm uy tín, sau một thời gian tìm hiểu tôi quyết định đến cửa hàng két sắt 585 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội (ĐT: 0968866804 – 0966866804 – 0913420404). Đây là cửa hàng lớn nhất khu vực Miền Bắc, có uy tín chất lượng cao.

Tôi tìm đến cửa hàng, được chủ của hàng đón tiếp rất là thân thiện, mến khách. Khi đến nơi chủ cửa hàng hỏi tôi mua két để ở trong tủ hay ngoài nhà? khối lượng vật dụng để trong két như thế nào? ..... sau đó chủ cửa hàng giới thiệu các loại két cho tôi nào là ket sat van tay cao cap president, ket sat chong chay, két sắt ngân hàng, tu bao mat dang ket... giới thiệu cac dụng từng loại két sắt, ưu điểm nhược điểm của tùng loại két... Sau một hồi tìm hiểu đi thăm quan cửa hàng tôi được chủ cửa hàng đưa đến một chiệc két sắt, trước mặt tôi lài một chiếc két sắt sừng sứng, vững chắc, nhìn vào chiếc két tôi cảm thấy có sự huy hùng toát ra, trên chiếc két sắt có đặt một chiếc búa tạ. trong đầu tôi dang tò mò muốn tìm hiểu chiếc két sắt này, nhìn tôi chủ cửa hàng dường như hiểu được tôi đang nghĩ gì, ông cười rồi giới thiệu cho tôi về chiếc két sắt đặc biệt này.

Ông Nói: Đây là chiếc két sắt đặc biệt làm theo yêu cầu của khác hàng, Thân két sắt được làm bằng tấm thép cường lực cao cấp dày 10mm,  chống đạn vứng chắc (đảm bảo tối đa khả năng chịu đựng sức công phá của đạn chống tăng B40 hoặc B41).Cánh cửa két sắt làm bằng thép cac bon cường lực nguyên khối nặng 100kg, độ dày của cánh két sắt trên 12cm, đảm bảo chống đạn, chống khoan phá.

Khoa cửa két sắt  được tích hợp thông minh phía trong thiết kế một tấm thép di động, khi mũi khoan, hay bất kỳ vật thể lạ chạm vào thì tấm thép sẽ xoay tròn theo vòng tua để đảm bảo khóa tự động khẩn cấp, Hệ thống khoá két sắt chống đạn được áp dụng công nghệ (đóng/mở)  tự động bằng mã hóa mật khẩu. Có thể đổi mã hóa lên đến hàng nghìn số, tỉ lệ lệch số mở mã hóa két sắt là 0% hoặc 99 dấu vân tay. Chìa khóa được thiết kế chống sao chép và tay cầm ngoại tạo khả năng chống trộm phá ngay từ bề mặt.

Thiết kế Bản Lề tỉ mỉ đến từng chi tiết là vật liệu thép siêu cứng kết hợp hàng loạt chốt an toàn dày được thiết kế thông minh đúc bằng thép cacbon siêu cứng, và hợp kim chịu lực. Két sắt chống đạn được thừa hưởng những nét tinh hoa đẳng cấp nhất của két sắt ngân hàng sang trọng là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thời thượng và chất lượng đỉnh cao. Đảm bảo an toàn cho việc cất giữ theo tài sản quốc gia và ngân hàng quốc tế.

Sau một hồi giới thiệu chiếc két sắt Ông bảo tôi, nếu không tin anh có thể cầm chiếc búa tạ kia lên đạp mạnh bào két xem nó có bị móp khôn. Tôi tò mò và cầm chiếc búa tạ lên lấy hết sức mình đạp mạnh vào chiếc két sắt, quả thật chiếc két sắt không bị móp ít nào cả mà nó vấn đứng sừng sứng ra.

Sau một hồi thăm quan tìm, được chủ cửa hàng tư vấn tôi đã chọn mua cho ình một chiếc két sắt ưng ý, phù hợp với mình.

Tôi chào chủ cửa hàng ra về trong lòng thấy rất là vui mừng không chỉ vì mình mua được chiếc két sắt ưng ý, mà mình còn có thêm kinh nghiệp cũng như sự hiểu biết về các loại két sắt, tôi có thể tự tin tư vấn cho những người thân, người bạn của tôi khi họ có ý định mua két sắt.

Trên đây là mấy lời tâm sự của tôi hi vọng sâu bài viết này tôi có thể đưa đến cho các bạn một địa điểm mua két uy tín chất lượng, đem lại sự hài lòng cho các bạn.

Chúc các bạn mua cho mình được chiếc két ưng ý, và sang năm mới đón được nhiều tài lộc về nhà.


Tìm kiếm nước hoa
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Tags được quan tâm
 
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VÀ AN TOÀN KHO QUỸ VIỆT NAM

Chi nhánh: CÔNG TY KÉT SẮT PHÚ SANG

Nhà máy sản xuất: Lập Thành - Đông Xuân- Quốc oai Hà Nội
(Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc Hà Nội)

Website : www.ketsatphusang.com - www.ketsatnganhang.com

Email : ketsatphusang@gmail.com - Nội thất Phú Sang

HotLine : 09. 688. 668. 04 - 09. 668. 668. 04

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI 585 Quang Trung – Hà Đông - THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Thiết kế web bởi web123.vn
 
   
Hỗ trợ trực tuyến
0913 42 04 04