Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh

Két sắt, két bạc chống cháy

Thời gian đăng: 10/01/2015 08:34

Két sắt, két bạc chống cháy: bạn hiểu biết gì về các sản phẩm này


Khi nói đến từ két sắt, chúng ta thường gắn cho nó các tính năng đi kèm như: két sắt an toàn, két sắt bảo mật, két sắt chống cháy, két sắt cánh đúc.v.v.


 Két Sắt Chống Cháy

 

Từ xa xưa, con người luôn có ý thức bảo vệ tài sản, của cải - thành quả lao động của mình bằng mọi hình thức như: luôn mang theo người; đào hố chôn xuống nền nhà; cất giấu trong tủ .v.v.. chủ yếu là tránh khỏi bị kẻ gian lấy cắp. Sau đó, két sắt ra đời giúp chúng ta yên tâm hơn khi cất trữ tài sản. Chiếc két sắt chống cháy ngày nay là sự cải tiến đến hiện đại về dụng cụ cất trữ tài sản bởi nó không chỉ đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản khỏi bị lấy cắp mà còn bảo vệ tài sản khỏi hỏa hoạn - một rủi ro lớn rất rễ xảy ra đối với bất cứ một ngôi nhà nào, một cơ quan nào. Nhưng như thế nào được gọi là két sắt chống cháy và két sắt đó chống cháy được nhiệt độ bao nhiêu, thời gian bao lâu? Sau đây là một số kiến thức cơ bản về tính năng chống cháy của két sắt:

Kết cấu của cửa két sắt vững chắc với tấm thép cường lực cao cấp đảm bảo an toàn trong trường hợp hoả hạn và tự động ngăn chặn sự lan truyền sức nóng của ngọn lửa. Cửa két chế tạo từ thép cacbon cường lực đạt tiêu chuẩn Ngân hàng quốc tế có độ dày và cứng siêu bền, có khả năng chống khoan phá hàn sì, khả năng chống cháy cao dù bị đốt ở nhiệt độ trên 1000°C  trong vòng 60 phút két không hề bị biến dạng.

Như vậy, một chiếc két sắt chịu được đám cháy nhiệt độ cao và thời gian dài phải có khung dày, chất chống cháy đạt tiêu chuẩn và các đường viền khung và cánh cửa phải sâu và khít.


Cửa hàng Két Sắt Phú Sang với nhiều mẫu mã đa dạng như KCC150, KCC120, KCC240, KCC-110ĐT…v..v..dễ dàng cho việc lựa chọn chiếc két phù hợp cho gia đình và cơ quan.


Với cửa hàng Két Sắt Phú Sang (585 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. ĐT: 096.88.66.804- 09.668.668.04) các bạn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phầm, với nhiều mẫu mã, đa dạng về hình thức, độ bảo mật, độ an toàn. “Két sắt phú sang nơi bạn gửi trọn niềm tin”


Tìm kiếm nước hoa
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Tags được quan tâm
 
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VÀ AN TOÀN KHO QUỸ VIỆT NAM

Chi nhánh: CÔNG TY KÉT SẮT PHÚ SANG

Nhà máy sản xuất: Lập Thành - Đông Xuân- Quốc oai Hà Nội
(Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc Hà Nội)

Website : www.ketsatphusang.com - www.ketsatnganhang.com

Email : ketsatphusang@gmail.com - Nội thất Phú Sang

HotLine : 09. 688. 668. 04 - 09. 668. 668. 04

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI 585 Quang Trung – Hà Đông - THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Thiết kế web bởi web123.vn
 
   
Hỗ trợ trực tuyến
0913 42 04 04