Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh

trộm két mang về quê để phá

Thời gian đăng: 10/01/2015 08:38

Thấy gia chủ vắng nhà, Cường và Duy đột nhập vần chiếc két từ trên gác xép xuống tầng 1, đưa lên xe máy chở đến đường lớn (gần Keangnam) rồi thuê taxi chở tiếp về quê Duy ở Mỹ Đức để đục phá lấy vàng và tiền.

Ngày 21.3, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Văn Duy (SN 1987) ở Ngọc Trục, Đại Mỗ, Từ Liêm về tội “trộm cắp tài sản”. 

Duy là một trong 2 đối tượng đã thực hiện vụ đột nhập trộm két khá táo tợn tại một nhà dân ở đường Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy vào giữa tháng 1.2014 vừa qua.

Két sắt, Hà Nội,  về quê, lấy vàng, taxi

Đối tượng Duy và tang vật tại cơ quan điều tra.

Trước đó, 17h ngày 13.1, chị Hà Thị Phượng (ở đường Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, Cầu Giấy) về việc nhà chị bị kẻ gian đột nhật lấy một chiếc máy tính xách tay và 1 két sắt bên trong có 15 chỉ vàng các loại, 10 triệu đồng, 1 sổ đỏ và một số giấy tờ khác.


Nhận được thông tin, Công an quận Cầu Giấy đã vào cuộc điều tra, xác minh. Đến ngày 12.3.2014, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (Công an quận Cầu Giấy) đã làm rõ và bắt giữ thủ phạm vụ trộm trên là Bùi Văn Duy.

Tại cơ quan điều tra, Duy bước đầu khai nhận: Duy hành nghề lái xe taxi, trong thời gian nghỉ việc rảnh rỗi đã cùng bạn là Dương Văn Cường mò đến các khu dân cư tìm cách trộm cắp tài sản. Ngày 13.1, phát hiện nhà chị Phượng không có người ở nhà, Duy và Cường ra phố Trần Thái Tông mua một chiếc “đột” bằng sắt để phá cửa nhà chị Phượng. 

Sau khi đột nhập phát hiện thấy chiếc két, Duy lấy máy tính đưa cho Cường giấu vào cốp xe máy trước rồi cả hai vào nhà vần chiếc két từ trên gác xép xuống tầng một, đưa lên xe máy chở đến đường Dương Đình Nghệ (gần tòa nhà Keangnam), thuê taxi chở tiếp về quê Duy ở Mỹ Đức để đục phá lấy tài sản.

Chúng lấy tiền, vàng; đốt hết giấy tờ trong két rồi mang két vứt xuống sông Đáy thuộc địa phận Kênh Đào, Mỹ Đức (Hà Nội) nhằm phi tang. Số vàng trong két chúng mang bán tại Ứng Hòa (Hà Nội) được 45 triệu đồng chia nhau. Sau khi bắt giữ đối tượng Duy, Công an quận Cầu Giấy đã tiến hành trục vớt chiếc két tang vật để phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đang khẩn trương truy bắt đối tượng Dương Văn Cường để sớm làm rõ vụ án.


Tìm kiếm nước hoa
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Tags được quan tâm
 
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VÀ AN TOÀN KHO QUỸ VIỆT NAM

Chi nhánh: CÔNG TY KÉT SẮT PHÚ SANG

Nhà máy sản xuất: Lập Thành - Đông Xuân- Quốc oai Hà Nội
(Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc Hà Nội)

Website : www.ketsatphusang.com - www.ketsatnganhang.com

Email : ketsatphusang@gmail.com - Nội thất Phú Sang

HotLine : 09. 688. 668. 04 - 09. 668. 668. 04

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI 585 Quang Trung – Hà Đông - THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Thiết kế web bởi web123.vn
 
   
Hỗ trợ trực tuyến
0913 42 04 04